Special NC Portter x Levi's

posted on 12 May 2012 14:15 by merrysisne

ผมเคยบอกไปรึยังครับว่าไอ้พอร์ตน่ะมันจูบเก่งมาก เล่นเอาผมแทบจะทรุดลงไปกองที่พื้นเลยก็ว่าได้…ตอนนี้ก็เหมือนกัน พอร์ตสอดลิ้นเข้ามาแล้วรุกล้ำผมเรื่อยๆ มือมันก็ค่อยๆปลดกระดุมเสื้อเชิร์ตออกทีละเม็ดอย่างไม่รีบร้อน

 

            “อื้อ…” ผมร้องออกมาอย่างไม่สบอารมณ์เมื่อพอร์ตเตอร์ละริมฝีปากออกจาก ผมจับมันให้หันหน้ามาหาแล้วดึงมันเข้ามาจูบอีกที

 

            “เร่าร้อนจังนะ” มันพูดล้อเลียนหลังจากผมละริมฝีปากออก

 

            “ก็เพราะใครหล่ะ - / / / -“

 

            “หึ” พอร์ตหัวเราะน้อยๆ จากนั้นก็ไล่หน้าลงไปซุกไซร้ซอกคอที่เปียกชื้นของผม มือมันรั้งเสื้อเชิร์ตที่ปลดกระดุมออกหมดแล้วลงมาถึงแค่ข้อศอก แอร์เย็นฉ่ำในห้องน้ำไม่ได้ทำให้ผมรู้สึกหนาวแม้แต่นิดเดียว อุณหภูมิของร่างกายและลมหายใจผมตอนนี้…ร้อนยิ่งกว่าไฟซะอีก

 

            พอร์ตเตอร์ถอดเสื้อของตัวเองแล้วทิ้งลงไปบนพื้นห้องน้ำ ตอนนี้ผมเพิ่งรู้ตัวว่าอยู่บนอ่างอาบน้ำเรียบร้อยแล้ว! เร็วไปไหมวะ T^T มันพาผมลงมาบนอ่างจากุซซี่ขนาดใหญ่ยักษ์เท่าห้อง ก่อนจะเอื้อมมือไปเปิดน้ำ ปากมันก็กดลงมาจูบผมอีกครั้ง น้ำไหลวนอยู่ระดับขาของผมแล้วหยุดลง

 

            ปากของมันยังจูบผมอยู่ มือมันบีบคลึงตุ่มไตของผม ส่วนของข้างก็เลื่อนล้วงลงไปข้างในกางเกง คว้านหาช่องทางด้านหลังแล้วกดลงไปเบาๆ…

 

            “อ้า…พอร์ต” ผมครางออกมาเมื่อนิ้วของพอร์ตเตอร์แหย่เข้าไปช่องทางด้านหลัง พร้อมกันคว้านไปรอบๆ จากหนึ่งนิ้ว…กลายเป็นสามนิ้ว

 

            พอร์ตปลดเข็มขัดผมออกอย่างชำนาญจากนั้นรูดลงมา กางเกงที่เปียกชื้นลงไปอยู่ที่ข้อเท้า พอร์ตถอนนิ้วออกแต่หันเอามือมากอบกุมที่ส่วนกลางของผมแทน มืออีกข้างก็คอยบีบยอดอกผมจนสยิวไปหมด ผมอ้าปากครางแทบไม่ได้สติ

 

            “เมื่อกี้ของมึง…โคตรรัดนิ้วกูเลยว่ะ” มันพูดแล้วครางซี้ด ผมเบ้หน้าแต่ยังครางไม่หยุด มือมันยังคงวนเวียนอยู่แถวๆยอดอกและแก่นกาย ผมครางหนักกว่าเดิมเมื่อพอร์ตใช้ปากครอบครองส่วนอ่อนไหวของผม

 

            “อา…พอร์ต…ซี้ดดด”

 

            “ลีวายส์…อา” พอร์ตมันครางเสียงทุ้มเมื่อน้องของเริ่มจะออกมาเผชิญโลกกว้าง (?) ได้แล้ว

 

            “ถอดให้หน่อยสิครับ” ผมเงยหน้าขึ้นมากระซิบ อยากบอกว่ามันซะ…เซ็กซี่มาก - / / / - ผมเอื้อมมือของตัวเองไปจับของกางเกงของมันไว้จากนั้นค่อยๆรูดลงมา ผมพยายามไม่มองแล้วนะ แต่ว่าไอ้พอร์ตเตอร์มันจับหน้าผมให้หันไปดู T_T พอร์ตเตอร์น้อยออกมาเผชิญโลกกว้าง (ใหญ่) และพร้อมที่จะผจญภัยแล้ว T^T

 

            พอร์ตกดจูบลงมาอีกรอบ มือของมันเอื้อมไปกดสบู่เหลวออกมาจนชุ่ม จากนั้นก็ลากมือของมันมาตามผิวกายของผม ลูบไล้จนผมรู้สึกเคลิ้มตามทั้งรสจูบและมือของมัน พอร์ตกดสบู่เหลวอีกแล้วมาหยุดที่อยู่ช่องทางด้านหลังแล้ววนไปรอบๆจากนั้นก็กดลงมาอีกที

 

            ช่องทางคับแคบเริ่มคลายตัว พอร์ตถอนนิ้วออกพร้อมกับผมที่ถอนหายใจ มันจับขาของผมแยกออจากกันแล้วแทรกตัวเข้ามาตรงกลาง ก่อนจะสอดแก่นกายของตัวเองเข้ามาในช่อทางของผม

 

 

            “อะ อ้า…อื้อ” พอร์ตค่อยๆดันแก่นกายของตัวเองเข้ามาจนสุด ถึงอ่างอาบน้ำจะใหญ่มากแต่มันก็ทำให้ทั้งผมและมันขยับไม่สะดวกอยู่ดี พอร์ตช้อนตัวผมขึ้นไปพาดกับขอบอ่างโดยที่ของมันยังแช่ไว้ในตัวผมอยู่ มันพลิกตัวผมให้หน้าแนบกับอ่างจากนั้นก็เริ่มขยับแก่นกาย

 

            แม้จะยากลำบากแต่ก็รู้สึกดีไปอีกแบบเสียงเนื้อและน้ำกระทบกันดังสนั่น พอร์ตขยับพร้อมกับมือที่หยอกล้อกับยอดอกของผมจนต้องแอ่นเนินรับสัมผัส

 

            “อะ…อะ…พอร์ต…อา” มือที่เปียกชุ่มของพอร์ตเตอร์สัมผัสกับทุกส่วนของร่างกายผมลูบไล้และจบลงที่แก้มก้นพร้อมกับขยำเบาๆ แก่นกายที่ยังสอดใส่เข้ามาไม่หยุดทำเอาผมครางเสียงดังระงมไปทั่วห้องน้ำ พอร์ตพลิกตัวผมอีกครั้งให้หันมาประจันหน้า ยกตัวผมขึ้นให้แผ่นหลังไปชิดผนังห้องน้ำ

 

            “ท่านี้เสียวกว่านะ” เรียวขาของผมถูกมันจับไปเกี่ยวรั้งกับสะโพกของมันไว้ แก่นกายของมันที่ยังอยู่ในตัวผมรัดแน่นขึ้นจนผมแทบทนไม่ไหว พอร์ตเริ่มขยับอีกครั้ง อย่างที่มันบอก เซ็กส์ในท่ายืนมันเสียวมากจริงๆ

 

            ร่างกายของผมสั่นไหวไปตามแรงกระแทกของพอร์ตเตอร์ จนผมเริ่มจะทนไม่ไหว ร่างกายเหมือนอยากจะปลดปล่อย

 

            “อ้ะ พอร์ต…กะ…กูไม่ไหวแล้ว…อ้า”

 

            “พร้อมกันนะ…อา” พอร์ตเตอร์กระแทกเข้ามาอีกสองสามครั้ง หยาดน้ำสีขาวขุ่นพร้อมกับลูกนับล้านของมันปลดปล่อยเข้ามาในร่างกายของผม มันวางผมลงบนอ่างอาบน้ำแล้วหอบหายใจถี่

 

            “โคตรเสียวเลยว่ะ มึงรัดกูโคตรแน่น” มันพูด

 

            “พ่องเหอะ ล้างให้กูด้วย” ผมด่ามันแก้เขิน มันยิ้มแล้วหันไปเปิดน้ำวน พร้อมกับดึงตัวผมไปล้างข้างใน

 

            “เบาๆดิวะ…อา” ผมร้องออกมาเมื่อมันคว้านเข้าไปในรูผมอย่างแรง

 

            “มึงผิดเองนะ”

 

            “อะไร?”

 

            “มาครางยั่วกูแบบนี้ อีกรอบละกันนะครับ J”

 

            “ม่ายยยยยยยยยยยยยย TOT”

 

            สรุปว่าสงกรานต์นี้ทั้งผมและมันต่างก็สมหวัง มันได้แอ้มผม ส่วนผมก็ได้เล่นน้ำ ถือว่าเจ๊ากันไปก็แล้วกัน - / / / -

 

 

 

 

            สุขสันต์วันสงกรานต์ครับ ^^

 

--------------------------------------------------------------------------------------------

กลับไปอ่านทอล์ก+เม้นกันในเด็กดีด้วยนะจ้ะ จุ๊บๆ ^3^

Comment

Comment:

Tweet

>/////<

#1 By future-cartoon on 2012-05-14 21:18