เมื่อผมต้องไปหา 'หมอ' NC

posted on 02 May 2012 17:29 by merrysisne

 

 

“มะ…ไม่มีนี่ครับ” ผมเบี่ยงหน้าหนี แต่หมอเอื้อมมือมาจับหน้าผมไว้แล้วโน้มหน้าลงมาจูบ ลิ้นที่กระหวัดไปมาทำเอาผมเคลิ้มจนเผลอปล่อยมือออกจากเสื้อกาวน์ มือที่ลูบไล้ไปทั่วหยุดที่หน้าอกแล้วสะกิดยอดอกของผม

 

            “อ่ะ หมอครับ…อื้อ” หมอละริมฝีปากออก แต่มือยังไม่หยุดสะกิด แถมยังเพิ่มความแรงมากขึ้น

 

            “รู้อะไรมั้ย”

 

            “…”

 

            “คนเป็นโรคกระเพาะเนี่ย มีโอกาสเป็นริดสีดวงได้” ฮะ? จริงเหรอ

 

            “…”

 

            “เพราะงั้น…ขอหมอตรวจดูหน่อยนะครับ J” หมอยิ้มแล้วไล่มือลงต่ำ จากนั้นก็ค่อยล้วงมือเข้าไปในกางเกงพร้อมกับสอดนิ้วกลางเข้าไปในช่องทางของผม

 

            ผมสะดุ้งพยายามกระเถิบตัวถอยหนี มันอึดอัดจนน้ำตาแทบจะไหลออกมา หมอเคลื่อนนิ้วเข้าออกเบา ๆ ผสมแช่ไว้ จากนิ้วแรกเพิ่มเป็นสองนิ้ว ผมเบ้หน้าอ้าปากค้าง

 

            “หมอหยุด…ฮึก ไม่เอา” มือของหมอสะกิดที่จุดกระสันของผมจนเผลอครางออกมา ร่างกายของผมสั่นระริก มือของผมจิกลงบนเตียง ผมไม่เคยต้องมาเจออะไรแบบนี้มาก่อนเลย

 

            “ทนหน่อยสิ หมอตรวจแป็ปเดียว ไม่เจ็บมากหรอก” หมอสะกิดอีกสองสามครั้งแล้วถอนนิ้วออก ผมถอนหายใจโล่งอก หมอก้มหน้าลงมาจูบผมอีกครั้ง พร้อมกับรูดกางเกงของผมลง จากนั้นก็กอบกุมส่วนกลางของผมไว้

 

            “หมอ!...อึก” ผมเบิกตากว้าง เผลอดันตัวขึ้นมาจากเตียง เพราะหมอใช้ปากของตัวเองคลอบคุมส่วนอ่อนไหวของผมไว้ ลิ้นปรนเปรอจนผมแทบจะปล่อย หมอหยุดเอาไว้แล้วหันขึ้นมามองหน้า แล้วผลักผมราบกับเตียงเหมือนเดิม

 

            “หมอ…ทำแบบนี้ทำไมครับ” ผมสบตากับเจ้าของนัยน์ตาสีน้ำตาลเข้มตรงหน้าอยู่นานจึงถามออกไป

 

            “…ไม่รู้สิ” คำถามที่ไม่มีแม้แต่คำตอบ พูดจบหมอก็ก้มลงมาไซร้ซอกคอ มือก็จับขาของผมแยกออกจากกัน หมอแทรกตัวเข้ามาอยู่ระหว่างขา ก่อนจะ…

 

            “หมอเจ็บ!...ไม่เอา…ฮึก เอาออกไปนะ” หมอแทรกแก่นกายของตัวเองเข้ามาภายในด้านหลัง ผมร้องออกไปอย่างเจ็บปวด มือที่เกาะเกี่ยวร่างกายไว้พยายามผลักไสคนตรงหน้า

 

            “ทนหน่อยนะ…คนดี” คำปลอบประโลมนั้นไม่ได้ช่วยผมมากเท่าไหร่ มือของผมที่พยายามผลักไสอยู่หยุดลงเมื่อหมอแรกส่วนกลางเข้ามาจนสุด ผมอ้าปากค้าง น้ำตาแทบจะไหลออกมาจากเบ้า

 

            “อ่ะ…อา…หมอ” ผมร้องครางออกมาเมื่อร่างสูงขยับตัว มือเกาะเกี่ยวไว้ที่แผ่นหลังยึดเหนี่ยวไว้ ผมเบ้หน้าด้วยความเจ็บปวด ตอนใส่เข้ามาก็ว่าเจ็บแล้ว แต่ตอนขยับยังเจ็บยิ่งกว่า ผมได้แต่จิกนิ้วลงบนแผ่นหลังกว้าง

 

            “ฮื่อ…อ๊า” หมอกระแทกเข้ามาหลายที ความเจ็บปวดตอนแปรเปลี่ยนเป็นความรู้สึก…ดี ผมครางออกมาไม่เป็นภาษา ไม่รู้ว่าร้องออกไปกี่ครั้ง รู้ตัวอีกทีก็เมื่อลิ้นร้อนๆของหมอที่เข้ามาพันเกี่ยวกลบเสียงครางของผมไว้

 

            “อา…” เสียงครางในลำคอของหมอที่ผมได้ยินนั้นสั่นพร่าแปลกหูไม่ต่างจากเสียงของตัวเอง ในขณะที่เบื้องล่างยังถูกสอดใส่เข้ามาไม่หยุด มีแต่จะรุนแรง….และเร่าร้อนขึ้นเรื่อยๆ

 

            “หมอ…” ผมร้องออกมาอย่างอดไม่ได้เมื่อริมฝีปากนั้นผละจาก หมอยิ้มล้อเลียนจนผมอยากจะมุดหน้าหนีด้วยความอาย

 

            ส่วนล่างของผมเริ่มปั่นป่วน ในขณะที่หมอก็กระแทกเข้ามาถี่ขึ้นเหมือนจะเร่ง แรงที่สอดใส่มากขึ้นทำเอาผมหอบหาบใจถี่ เสียงครางก็ยิ่งดังขึ้นทำผมรู้สึกดีจนอยากปลดปล่อย ริมฝีปากหนาก้มลงมาขบไซร้แรงๆประทับรอยไว้ ยิ่งทำเอาอารมณ์ของผมพุ่งสูงขึ้นจนแทบจะทนไม่ไหว

 

 

( -- เชน -- )

 

            ผมมองร่างเล็กที่กำลังสั่นไหวไปตามแรงกระแทกแล้วก็อดอยากแกล้งไม่ได้ ผมขยับเบื้องล่างให้เร็วขึ้นไปอีกจนคนตรงหน้าครางออกมาเสียงหวาน ตัวบิดเกรียวเหมือนอยากจะปลดปล่อย

 

            ผมไม่ได้ตั้งใจจะให้มันเป็นแบบนี้ แต่ครั้งแรกที่เห็นเด็กนี่ก็ทำเอาผมใจเต้น ผู้ชายอะไรตัวเล็กมาก ผิวขาวเนียนเหมือนคนไม่เคยออกแดด คำพูดก็ออกจะไร้เดียงสา ช่วงนี้ผมเครียดมากจนอยากจะปลดปล่อยแต่ก็ไม่มีโอกาส ไหนจะต้องตรวจคนไข้ ไหนจะต้องเข้าเคสผ่าตัด ผมทำงานจนแทบจะไม่มีเวลาพักผ่อนเลย

 

            วันนั้นก่อนผมจะต้องเข้าตรวจคนป่วยที่ชื่อชาติชาย ผมเข้ามาในห้องตามปกติ นางพยาบาลเดินเอาเอกสารมาให้ ไม่รู้สิ เหมือนเธอจะยั่วผม หล่อนพยายามก้มลงเพื่อให้ผมเห็นหน้าอก อีกตอนที่ผมเรียกมาดูเอกสารเธอก็แนบชิดกับผมเสียเหลือเกิน เป็นผมตอนนั้นมันก็เกิดอารมณ์ได้เหมือนกันนะ ไม่ได้ปลดปล่อยมานาน มันก็ต้องมีบ้าง…

 

            แต่พอเด็กนั่นเข้ามา ตอนแรกก็ทำผมอารมณ์เสียอยู่นะ แต่หลังจากเด็กนั่นกลับมาเอาผลตรวจผมเลยอยากแกล้ง ตอนแรกก็แค่จะเอาให้กลัวเฉยๆ แต่ดันของขึ้น ก็เด็กนี่ตัวมันนุ่มมาก ผมจูบมันปากมันก็หวานดีครับ ร่างเล็กที่ยังมีกลิ่นครีมทาผิวของผู้ชายอยู่ทำเอาสติผมเตลิด…ตอนนี้ก็เหมือนกัน

 

            “อ่ะ ฮื่อ…อา” ผมอดยิ้มก็ภาพตรงหน้าไม่ได้ แก้มของร่างเล็กตรงหน้าเป็นสีแดงก่ำ ผิวเนียนกลายเป็นสีชมพู ปากที่อ้าครางเสียงหวานมองแล้วเซ็กซี่เป็นบ้า ผมเร่งจังหวะทันทีเมื่อคนตรงหน้าเริ่มบิดเหมือนจะปล่อย

 

            ผมคิดว่าครั้งนี้น่าจะเป็นครั้งแรกของมัน ยังไม่ทันที่ผมจะเสร็จมันก็ไปก่อนผมแล้ว ผมกระแทกอีกสองสามทีแล้วปล่อยน้ำใส่ร่างของคนตรงหน้า ผมทิ้งตัวลง พร้อมกับมันที่ปล่อยมือ จบลงด้วยเสียงหอบหายใจถี่ของทั้งสองคน…

 

 

 

edit @ 2 May 2012 17:29:45 by Merry Sisne

Comment

Comment:

Tweet

#1 By (223.206.140.8|223.206.140.8) on 2014-10-15 08:00